Ẩn menu
lượt đọc

Giới thiệu mạng giáo dục eNetViet

eNetViet là 1 mạng giáo dục với các tiện ích trực tuyến dành cho nhà trường và phụ huynh học sinh. Giáo viên và phụ huynh có thể trao đổi cởi mở trên môi trường thân thiện và hoàn toàn trực tuyến nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, phát triển giáo dục theo xu hướng năng động và hiện đại.

eNetViet hỗ trợ cài đặt trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và IOS thông qua App ứng dụng với thao tác cài đặt rất đơn giản, dễ dàng và tính bảo mật cao. Chỉ cần điện thoại có kết nối mạng Internet là phụ huynh và giáo viên có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng eNetViet có các tính năng nổi bật như sau: nhận thông báo tin nhắn Tiếng Việt có dấu từ nhà trường; trao đổi thông tin trực tiếp với giáo viên, phụ huynh học sinh trong lớp qua chức năng chat, chat nhóm; xem thời khóa biểu; theo dõi chuyên cần; tra cứu kết quả học tập học sinh…

Đặc biệt, chức năng đăng tải hoạt động lớp học giúp giáo viên có thể đăng tải những khoảnh khắc học tập, hoạt động ngoại khóa của học sinh, góp phần tạo nên môi trường học tập hiện đại cũng như rèn luyện và nâng cao kĩ năng tương tác nhóm của mỗi học sinh.

Như vậy, mạng giáo dục trường học eNetViet giúp rút ngắn khoảng cách giữa nhà trường và gia đình, phá bỏ rào cản về thời gian, xây dựng mối quan hệ mật thiết hai chiều trong việc quản lý, giáo dục và có tính xã hội cao.